Win City là dự án mới được đầu tư và xây dựng từ tập đoàn Thắng Lợi Group trong năm 2022. Dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại Tỉnh Lộ 10 Đức Hòa tỉnh Long An khi được bao quanh bởi nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua địa bàn các huyện như DT10, DT824, Quốc lộ N2, DT830. Khu Đô Thị Win City Đức Hòa với nguồn cung lên đến 6000 căn hộ với gần 18block cùng hệ thống tiện ích đa dạng mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân.

Win City – Ngôi Nhà Đầu Tiên Đáng Sở hữu của cư dân trẻ

Vị trí dự án Win City vô cùng đắc địa thuận tiện di chuyển về các khu vực kinh tế trọng điểm của Tỉnh củng như vùng ven Hồ Chí Minh, cư dân win city sẽ thoải mái khi sử dụng các tiện ích của khu vực mà không vướng bận bởi vị trí dự án, theo đó chủ đầu tư win city củng là tập đoàn Thắng Lợi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín bậc nhất thị trường Long An.

Dự án Win City tạo nhiều thiện cảm của giới đầu tư khi củng như khách an nhu cầu mua an cư, mật độ xây dựng thấp cùng với đó chủ đầu tư đã chú trọng đặc biệt vào xây dựng và phát triển các tiện ích nội khu nhằm đảo bảo không gian sống đầy tiện nghi và thoải mái dành cho cư dân, các tiện ích được kế đến như hồ bơi, các công viên chuyên đề, vườn tản bộ, hệ thống an ninh 24/7, khu mua sắm,…

the win city

Tiềm năng phát triển vô tận tại Win City Đức Hòa

Với đặc điểm vị trí vàng khi nằm giáp ranh với trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, quý khách chỉ mất 30 phút di chuyển từ dự án tới các khu trung tâm sầm uất, các địa điểm giao thương lớn trong thành phố. Không chỉ vậy dự án còn là khu kết nối giữa 3 thành phố lớn và trở thành đặc khu tam giác vàng TP HCM – Long An – Tây Ninh, tập trung hơn 20 khu công nghiệp lớn nhỏ tạo ra việc làm cho hàng trăm nghìn người lao động mỗi năm và gia tăng xu hướng nhà ở cũng như đầu tư tại nơi đây.

Chung Cư Win City sở hữu lợi thế về hệ thống giao thông khi đang được đầu tư và phát triển đồng bộ như cao tốc Hồ Chí Minh – Mộc Bài, Đường Vành 3, Đường Vành 4, trục xương sống quốc lộ 2. Cụ thể vào đầu năm 2022, tuyến đường ĐT823D kết nối giữa Đức Hòa và các quận huyện phía tây Hồ Chí Minh được đưa vào hoạt động, cán bộ tỉnh Long An cũng tiếp tục khẳng định sẽ mở rộng thêm hàng loạt tuyến đường huyết mạch khác để rút ngắn thời gian đi từ Đức Hòa đến các khu phía Tây Hồ Chí Minh chỉ còn ⅓ thời gian.

Đón đầu được tầm nhìn quy hoạch của các nhà đầu tư, Thắng Lợi Group đã đầu tư và xây dựng dự án Win City một cách bài bản nhất theo mô hình thành phố hiện đại thu nhỏ với các dịch vụ sản phẩm chất lượng tiện ích đứng đầu và là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư, cư dân hiện nay.

Như vậy, với tiềm năng lớn về chuỗi tiện ích hiện đại cùng với tiềm năng phát triển Win City Đức Hòa chắc chắn sẽ trở thành dự án được săn đón nhiều nhất thời điểm hiện tại.

Xem thêm >>> Top dự án căn hộ Đức Hòa 

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status