The Win City là dự án tiếp nối sự thành công của các dự án khác tại khu vực Long An, đặc biệt là khu vực Đức Hòa của chủ đầu tư Thắng Lợi Group. Tập Đoàn Thắng lợi Group được bến đến dự án công của rất nhiều tại khu vực này nên các dự án mới sẽ được đón nhận rộng rãi và gây tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản trong khu vực, chính vì vậy Đại Lý F1 The Win City là điều mà nhiều khách hàng củng đang khá quan tâm để lựa chọn đơn vị hỗ trợ phù hợp và nhanh chóng nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách đại lý f1 phân phối dự án căn hộ The Wincity .

Danh Sách Đại Lý F1 Phân Phối Dự Án Căn Hộ The Win City 

Căn Hộ The Win City là sản phẩm được giới tri thức trẻ của khu vực khá quan tâm, đây có thể gọi là sản phẩm căn hộ đầu tiên và rất tâm huyết của chủ đầu tư Thắng Lợi Group, hứa hẹn sẽ là nơi an cư tuyệt hảo, và là nôi nhà đầu tiền đáng để sở hữu. The Win gồm 14 block căn hộ với gần 6000 căn hộ với thiết kế hiện đại sang trọng, mức giá bán củng khá tốt chỉ từ 750 triệu – 1 tỷ /căn. dưới đấy là Danh sách các đại Lý F1 The Wincity Đức Hòa.

Đại Lý F1 The Win City

Hanahome

Hanahome được thành lập hơn 7 năm trong thời kỳ phát triển Hana Home tạo ra được nhiều tiếng vang trong cộng đồng bất động sản,  Hanahome hiện đang phân phối rất nhiều dự án lớn và là F1 của nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế…

Với Hana Home chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hana Home ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản và trang trí nội thất uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Trong tốc độ phát triển của cuộc sống hiện nay, các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng đòi hỏi một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hơn. Hana Home luôn lắng nghe nhu cầu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng để mang tới một sản phẩm chất lượng nhất, một dịch vụ tốt nhất.

Era Viet Nam

ERA viết tắt của Electronic Realty Associates, được thành lập vào năm 1971, là công ty bất động sản được điều hành bởi Realogy Holdings Corporation tập đoàn về dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới có tổng số hơn 14.100 văn phòng với 272.300 nhân viên kinh doanh tại 112 quốc gia trên thế giới. ERA Vietnam mang đến cho khách hàng, các đơn vị đối tác các dịch vụ bất động sản tối ưu nhất: Tiếp thị và môi giới dự án, Tiếp thị và môi giới nhà phố riêng lẻ, Tư vấn phát triển dự án, Tư vấn M&A, Nghiên cứu thị trường, Quản lý Bất động sản.

Địa Chỉ : Lầu 14, L14-01. 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thắng Lợi Miền Nam

với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không tự nhiên Thắng Lợi lại chọn cho mình logo là khối hình thoi nằm ngang cách điệu tạo thành chữ “T & L”, chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh các mái nhà, tượng trưng cho Địa Ốc.

Địa Chỉ : 337 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Thắng Lợi Tây Nguyên

Với 10 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải tiến, Thắng Lợi đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu mình trên thị trường Bất động sản. Không chọn cho mình những mục tiêu xa tầm với, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm chủ lực, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này được khẳng định qua chuỗi giá trị tuyệt vời từ các dự án do Thắng Lợi đầu tư, hợp tác đầu tư hoặc phân phối.

Địa Chỉ : 297 Đường Số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

Xem thêm >>> Căn Hộ The Win City

5/5 - (13 bình chọn)
DMCA.com Protection Status