Căn Hộ The Win City Đức Hòa là dự án mới đầu tâm huyết của tập đoàn Thắng Lợi tại Long An, với thiết kế hiện đại sang trọng, mật độ xây dựng thấp chú trọng vào phát triển xây dựng hệ sinh thái tiện ích mang lại không gian sống tuyệt vời dành cho cư dân dự án. The Win City Thắng Lợi là dự án có quy mô lớn, tiện ích đa dạng, thiết kế sang trọng vậy giá bán căn hộ The Win City sẽ thế nào ? sau đây cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn bên dưới.

Tổng Quan Căn hộ The Win City

  • Tên Dự án : The Win City
  • Vị Trí : Tỉnh Lộ 10, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Chủ Đầu Tư : Thắng Lợi Group
  • Quy Mô : 18 Block, gần 6000 căn hộ với diện tích từ 50 – 80m2
  • Loại hình sản phẩm : Căn hộ từ 1-4 Phòng ngủ, Shophouse thương mại
  • Khởi công : dự án khởi công từ 2021 dự kiến bàn giao trong năm 2023
  • Pháp lý : sở hữu lâu dài
  • Ngân hàng : hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ
the win city

Giá Bán Căn Hộ The Win City Đức Hòa

Giá Bán Căn Hộ The Win City

Căn hộ Win City có thiết kế hiện đại, chất lượng xây dựng được đảm bảo tốt nhất cùng với các bố trí mặt bằng layout khá hợp lý phù hợp và đa dạng với nhiều nhu cầu cho cư dân trẻ đến đại gia đình, giúp cư dân khu vực Đức Hòa có trải nghiệm mới về nơi an cư.

Giá Bán căn hộ The Win City Đức Hòa khá hấp dẫn với mức giá dao động chỉ từ 700 triệu/căn với các diện tích đa dạng từ 36m2 – 135m2, sau đây là khung mức giá dự kiến của dự án.

bẳng giá dự kiến

Chính Sách Thanh Toán

Chính sách thanh toán The Win City dự kiến trả theo tiến độ các giai đoạn khác nhau, dự kiến phức thức thanh toán 30% sẽ ký hợp đồng mua bán và được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% với các ưu đãi về lãi suất củng như ân hạn gốc đến từ Chủ Đầu Tư Thắng Lợi.

Tổng Kết

Với thiết kế hiện đại, hệ thống tiện ích đa dạng, giá bán và chính sách khá hấp dẫn, Căn hộ The Win City hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt và thổi làn gió mới dành cho khu vực Đức Hòa, Long An nơi mà uy tín và thương hiệu khẳng định được vị thế của Thắng Lợi Group.

Xem thêm >>> Mặt Bằng căn hộ The Win City

5/5 - (13 bình chọn)
DMCA.com Protection Status