Căn hộ The Win City là dự án sẽ hot trong thời gian tới của Tập Đoàn Thắng Lợi Group, dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường vào đầu 2023, đây sẽ là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư, vậy giá thuê căn hộ The Win City có đáng để xem xét đầu tư hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu thêm bên dưới.

Thông tin căn hộ The Win City

The Win City là dự án đầy tâm huyết của Thắng Lợi, với mong muốn cung cấp nơi an cư tuyệt vời nhất dành cho các gia đình trẻ của khu vực, phục vụ nhu cầu ở nhiều cho cư dân khi quanh dự án là nhiều khu công nghiệp lớn.

Dự án tọa lạc tại Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An, với quy mô lên đến 18 block hơn 6000 căn hộ, shophouse cùng hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, phục nhiều nhiều thế hệ của đại gia đình, đây sẽ là giải pháp an cư tuyệt vời cho các gia đình  có nhiều thế hệ.

Mặt Bằng The Win City

Giá Thuê Căn Hộ The Win City 

Dự án có vị trí khá tốt khi kết nối với khu vực kinh tế trọng điểm, quanh dự án là nhiều khu công nghiệp lớn nên vấn đề nhu cầu nhà ở luôn thiết yếu và tăng mạnh. Đức Hòa củng được xem là khu vực phát triển bậc nhất Long An, các nguồn vốn lớn đổ về nơi này giúp nhiều người lao động đổ về nên nhu cầu thuê nhà ở luôn tăng cao.

Căn hộ Win City là dự án cung cấp giải pháp an cư tuyệt vời dành cho gia đình tri thức trẻ đang làm việc tại các khu công nghiệp lớn tại Đức Hòa, thế nên mức giá thuê căn hộ the win city sẽ luôn được đảm bảo và ổn định, theo khảo sát dự đoán giá thuê căn hộ The Win City sẽ dao động từ 6 – 12tr cho căn 1-3 phòng ngủ.

Thời gian thuê và nhu cầu luôn đều đặn vì khu vực này luôn tăng trưởng các khu công nghiệp lớn với các giai đình tri thức trẻ đồ về khá nhiều và tăng hàng năm nên đầu tư để cho thuê củng là điều đáng để xem xét. Hi vong bài viết sẽ cùng cấp thông tin bổ ích cho quy khách hàng.

Xem thêm >>> Giá bán căn hộ The Win City

Rate this post
DMCA.com Protection Status