The Win City Đức Hòa là dự án căn hộ chung cư tọa lạc trên mặt tiền đường lớn thuộc tỉnh Long An. Dự án sở hữu quy mô xây dựng lên đến 18 tòa tháp cao 24 – 33 tầng thiết kế đan xen nhiều công trình tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu về giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí hay rèn luyện thể chất, … của cư dân. Cùng bài viết dưới đây chiêm ngưỡng toàn bộ chuỗi dịch vụ tiện ích mà khu căn hộ The Win City cung cấp.

Hồ bơi the win city Đức Hòa

Môi trường sống xanh tại dự án

Dự án The Win City Đức Hòa có diện tích quy hoạch lên đến 12ha. Trong đó chỉ có 45% đất xây dựng, 55% còn lại được thiết kế dành cho các mảng xanh thiên nhiên như công viên, vườn hoa và tiểu cảnh. Khu vực này vừa đóng vai trò là lá chắn che chở cho dự án khỏi những tác động từ môi trường sống ồn ào, đông đúc của phố thị bên ngoài, vừa tạo điều kiện cho cư dân có thêm không gian để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày tất bật với công việc và cuộc sống.

Các tiện ích sang trọng, hiện đại

The Win City được đánh giá là khu căn hộ sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích sang trọng và hiện đại bậc nhất. Trước hết phải kể đến là khu trung tâm siêu thị, thương mại sầm uất. Tại đây cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa từ thiết yếu đến xa xỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của toàn thể cư dân dự án.

Hệ thống Club House, Country Club sẵn sàng tiếp đón quý cư dân và bạn bè. Tại đây, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, chất lượng dịch vụ cao và đồng bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm giải trí thú vị và đẳng cấp bậc nhất.

Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến các địa điểm trọng yếu trên địa bàn như: bệnh viện đa khoa Tân Tạo, hệ thống trường học các cấp (trong đó nổi bật là trường Đại học Tân Tạo), hệ thống bưu điện huyện Đức Hòa, UBND và Công an huyện Đức Hòa, chợ Bà Hòm,

Xem thêm >>> Đại lý f1 The Win City Đức Hòa

5/5 - (4 bình chọn)
DMCA.com Protection Status