The Win City là dự án căn hộ hiện đại, thông minh của Thắng Lợi Group đặt vị trí toạ lạc trên huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Với hơn 6000 sản phẩm dự kiến sẽ được cung ứng ra thị trường, chia thành 18 block cao đến 33 tầng, dự án được đánh giá sẽ trở thành một trong những cái tên đáng được săn đón bậc nhất huyện Đức Hoà.

Tiềm năng khai thác thị trường bất động sản huyện Đức Hoà

Huyện Đức Hoà là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng của tỉnh Long An, sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt khi gần kề với TPHCM – trung tâm kinh tế lớn bậc nhất vùng phía Nam. Trên địa bàn huyện hiện nay có đến hơn 20 khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, mỗi năm đón hàng nghìn lượt lao động, do đó, nhu cầu về nhà ở chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt tại đây.

Chỉ trong đầu năm 2022, rất nhiều tuyến đường đã được khởi công xây dựng và mở rộng lộ giới. Cụ thể có thể kể đến tuyến đường tỉnh 823D hiện đang được khởi công để kết nối với các huyện, quận phía Tây của TPHCM. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ còn tiếp tục xây dựng nhiều tuyến đường mới để kết nối với huyện Hóc Môn.

Tập đoàn Thắng Lợi, với thành công vang đội của The Diamond City vào đầu năm 2022, tiếp tục mở rộng tầm nhìn, chiến lược hướng đến nhiều quỹ đất khác, trong đó lần này quyết định đến với mảnh đất Đức Hoà. Được xây dựng dưới sự chỉ đạo giàu kinh nghiệm của tập đoàn, Win City có lối quy hoạch bài bản, thông minh theo mô hình căn hộ hiện đại, giá thành hợp lí, đáp ứng tối đa nhu cầu nhà ở cho tất cả các cư dân trên địa bàn huyện hiện nay.

Tất cả những ưu điểm về hạ tầng, hệ thống giao thông kết nối đem đến tiềm năng phát triển cho dự án trong tương lai. Dự án thành công cũng sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào nhịp phát triển chung của toàn tỉnh.

The Win City – tiềm năng lớn từ vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng

Win City nằm tại một toạ độ không thể đẹp hơn khi hầu hết xung quanh đều là những tuyến đường giao thông huyết mạch như DT10, quốc lộ N2 hay DT830, 824,… nối đến hàng loạt các khu công nghiệp lớn như KCN Hữu Thạnh, Lê Minh Xuân, Tân Đức,… Việc nằm kề cạnh những tuyến đướng lớn như vậy sẽ giúp cho cư dân tiết kiệm được thời gian di chuyển đến nơi làm việc, cũng không tốn quá nhiều chi phí như trước đây.

Bên cạnh đó, cũng có thêm nhiều tuyến cao tốc được mở rộng như cao tốc TPHCM – Mộc Bài hay các tuyến vành đai 3, 4, đại lộ ven sông nối đến Củ Chi, Quận 1 của TPHCM,… Nhờ sự mở rộng này mà từ Đức Hoà đến với TPHCM giờ chỉ còn mất 30 phút, không những thế cũng có thể kết nối với các tỉnh thành khác phía Tây Sài Gòn nhanh chóng và thuận tiện.

Win City không chỉ đem đến một căn hộ hiện đại, sang trọng là nơi sinh sống, mà đó còn là những tinh hoa mà chủ đầu tư muốn đem tặng tất cả các khách hàng của mình. Dự án The Win City xứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời lâu dài của tất cả mọi người!

Xem thêm >>> Giá Bán The Win City

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status