Dự án The Win City sắp được chủ đầu tư Thắng Lợi Group công bố ra thị trường với quy mô lớn bậc nhất khu vực khi số lượng căn hộ lên đến 6000 căn hộ cùng hệ thống tiện ích ưu việt, hứa hẹn sẽ tạo làn sống sôi nổi cho thị trường Đức Hòa, Long An.

Tổng Quan Dự án The Win City Long An

  • Tên Dự án : The Win City
  • Vị Trí : Tỉnh Lộ 10, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Chủ Đầu Tư : Thắng Lợi Group
  • Quy Mô : 18 Block, gần 6000 căn hộ với diện tích từ 50 – 80m2
  • Loại hình sản phẩm : Căn hộ từ 1-4 Phòng ngủ, Shophouse thương mại
  • Khởi công : dự án khởi công từ 2021 dự kiến bàn giao trong năm 2023
  • Pháp lý : sở hữu lâu dài
  • Ngân hàng : hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ

Dự án The Win City Đức Hòa được xem là khu đô thị với hệ sinh thái compoud với đầy đủ các tiện ích để cư dân sử dụng và trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất có thể.

the win city

Các Ưu Điểm của Dự Án The Win City

Vị Trí Đắc Địa của dự án

Dự án căn hộ The Win City tọa lạc tại Tỉnh Lộ 10, Đức Hòa, Long An đây được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối trực tiếp với Thành Phố Hồ Chí Minh, củng như các khu công nghiệp lớn của khu vực.

Từ dự án cư dân thuận tiện di chuyển về các khu vực tiện ích khá dễ dàng và nhanh chóng, từ đi làm, đi học và các nhu cầu thiết yếu của cư dân The Win City, không những thế vị trí khu vực này đang được các tập đoàn lớn chú trọng đầu tư phát triển cơ sở giúp tạo công ăn việc làm và phát triển nhu cầu về căn hộ, giúp giá cả tăng trưởng tốt hơn.

Vị trí Dự án The Win City sở hữu đầy đủ các ưu điểm về kết nối hạ tầng với các khu vực kinh tế trọng điểm, hứa hẹn giá bất động sản vị trí này sẽ tăng lên nhanh chóng vượt trội hơn các khu vực khác.

Hệ thống tiện ích ưu việt

với quy mô lớn của dự án, và là sản phẩm đầy tâm huyết của tập đoàn, nên việc chú trọng phát triển hệ sinh thái tiện ích dành cho dự án là điều hiển nhiên, mật độ xây dựng dự án khá thấp chỉ dao động từ 20-30% thay vào đó là cảnh quan và các tiện ích hiện đại.

Dự án được chú trọng phát triển là nơi an cư dành cho các gia đình nhiều thế hệ thế nên tiện ích dự án củng sẽ xây dựng hệ thống các tiện ích phục vụ cho nhiều thế hệ khác nhau như Hồ bơi theo cụm phân khu, các công viên tiêu cảnh, vườn tảng bộ, BBQ, khu vực dưỡng sinh, khu vui chơi cho trẻ, an ninh 24/7, khu mua sắm,…

Đây có thể nói là dự án đầy đủ tiện ích bậc nhất khu vực, cư dân dự án thoải mái sử dụng các tiện ích đa dạng mà chủ đầu tư xây dựng, sẽ tận hưởng không gian sống trên cả tuyệt vời.

Giá bán với chính sách và ưu đãi hấp dẫn

Giá bán dự án Win City Đức Hòa dao động chỉ từ 700 triệu/căn, kèm với đó là các chính sách ưu đãi hấp dẫn của chủ đầu tư Thắng Lợi Group, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường củng như cung cấp nơi an cư tốt bậc nhất khu vực Đức Hòa.

Kết Luận

Với các ưu điểm trên cùng sự uy tín vượt trội của Thắng Lợi Group tại thị trường Long An, Dự án Win City đang để quý khách hàng lựa chọn xem xét đầu tư sớm với giá tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm >>> Giá bán căn hộ The Win City

Rate this post
DMCA.com Protection Status